Làm Thế Nào Để Tạo Một Mặt Nạ Cho Khô Tóc Cho Mình?

Làm Thế Nào Để Tạo Một Mặt Nạ Cho Khô Tóc Cho Mình?Để sửa chữa khô và hư hỏng, lựa chọn cho các nhà sản phẩm giải pháp với một mặt nạ để làm cho mình từ các thành phần bổ dưỡng. Theo từng bước và thức để dưỡng tóc dễ gãy. Một vẻ đẹp thói quen với áp dụng và sao chép ở nhà cho mềm và tỏa sáng.

Khô, hư hỏng là khó khăn để duy trì. Mong manh, họ sợ hãi lặp đi lặp lại brushings và thậm chí còn hơn cả sấy khô bằng ánh mặt trời. Để thoát khỏi rất khô lời khuyên an hữu tóc thói quen chăm sóc là điều cần thiết. Chăm sóc cho và sửa chữa khô tóc tại nhà yêu cầu một tóc tốt chăm sóc. Các giải pháp: làm khô tóc mặt nạ, với một phần đặc biệt thích nghi để loại tóc của mình. Nhờ này nhắm mục tiêu thức cho giữ ẩm cho giòn, tốt và ngu si đần độn, khám phá bí mật của khô tóc để dưỡng mà không cân xuống.

Này, thẩm cung cấp sản phẩm mỏng manh tóc các đức tính kết hợp của sự pha trộn của tự nhiên sản phẩm chuối, bơ, dầu ô liu và mật ong cho một ẩm của tóc từ gốc đến điểm. Các dinh dưỡng này, mặt nạ, các quy mô cho một mượt mà, nhẹ nhàng hơn dẻo dai hơn và sáng tóc. Quán này có mở mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên mà không làm phẳng nó: lý tưởng đầu cho việc có mái tóc đẹp một cách dễ dàng.

Sau một vài ứng dụng của ngôi nhà này thẩm mỹ lời khuyên-sửa chữa, tóc được mạnh mẽ và đẹp hơn. Hydrat, họ có nhiều câu cá và tỏa sáng.

Danh sách của các thành phần 100% thiên nhiên:Danh sách của các thành phần 100% thiên nhiên:

Các thành phần quan trọng: bơ, rất tốt tự nhiên, kem dưỡng giàu vitamin E và B, nó nuôi dưỡng tóc sâu sắc.

– ½ Chín lớn bơ (cho sự tái sinh và bảo vệ quyền hạn)

– 4 thìa dầu ô liu (hydrat sợi)

– ½ Chín chuối (để củng cố và làm khô tóc)

– 1 thìa của mật ong (để nuôi dưỡng lớp bề mặt của da đầu)

Đồ dùng :

– Một muỗng gỗ

– Một cái bát

– Một trộn

Công thức mặt nạ cho khô tóc:Công thức mặt nạ cho khô tóc:

Cắt chuối vào lát và bơ vào những miếng nhỏ. Đưa cắt ra ở trộn. Đổ trộn hỗn hợp vào một cái bát. Dần dần thêm dầu ô liu và mật ong. Tại cùng một thời gian, kết hợp mạnh mẽ với muỗng gỗ.

Sử dụng lời khuyên :

Nhấn mạnh vào tóc gai, thường thậm chí khô hơn da đầu. Để trong 30 phút. Rửa sạch với nước ấm. Nó có thể là cần thiết để sử dụng một loại dầu gội nhẹ vào cuối để loại bỏ những dư lượng dầu sản xuất dầu ô liu. Cho phép khô trong không khí mở. Tái tạo một hoặc hai lần một tuần.

Tủ lạnh 3 hay 4 ngày, tốt hơn là trong một cái lọ để tránh hóa của mỹ phẩm.

0 comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *